Căn hộ Phú Đông Sky Garden(Phú Đông 3) Dự Án Chung Cư Bình Dương

Căn hộ, chung cư tiếp giáp Phạm Văn Đồng – Dĩ An – Bình Dương là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao vẫn là tâm điểm dẫn dắt thị trường căn hộ giá rẻ, hợp lý lẫn sức hấp dẫn so với các khu vực khác.

Mặc dù thời gian qua chậm lại do siết chặt các thủ tục pháp lý đầu ra cho dự án nhà ở. Nhưng chúng tôi thấy thị trường vẫn duy trì sức hấp dẫn cao trong thời gian tới. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các điểm Thuận lợi cũng như khó khăn nhất định khi đầu tư & mua ở khu vực này:

Hạ Tầng Trục Phạm Văn Đồng Dĩ An & Các Chung Cư Bình Dương Dọc theo tuyến

 • Điểm sáng toàn khu vực

+ Chính thức thành lập thành phố Dĩ An & thành phố Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương:

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vừa thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký nghị quyết về việc thành lập thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-2-2020. Đây là tín hiệu vô cùng tốt, đánh dấu bước khởi đầu sắp tới của hàng loạt công trình cao cấp tại Thành phố Dĩ An.

Thành Phố Dĩ An sẽ có 7 phường: An Bình, Dĩ An, Tân Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Bình An, Bình Thắng.

+ Kết nối giao thông thuận tiện

Sở hữu vị trí tiếp giáp hầu hết các quận trung tâm Sài Gòn gồm: Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 9, Quốc Lộ 1A… Dĩ An sẽ có đại lộ rộng 120m, khu trung tâm với hàng loạt các công trình cao tầng, trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp.

Bên cạnh việc đầu tư nâng cấp các tuyến đường huyết mạch, loạt tổ hợp thương mại, dịch vụ, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, chung cư hạng sang… sẽ phát triển trên các trục giao thông đối ngoại quan trọng như DT743, Quốc lộ 1K, Vành đai 3 thuộc địa phận phường Dĩ An, Tân Bình, Bình Thắng, Bình An.

căn hộ phú đông sky garden

Tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh tiếp giáp trực tiếp với Thành Phố Dĩ An

Bình Dương được ví như  “thỏi nam châm” tạo sức hút với các nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều lợi thế: liền kề trung tâm TP.HCM, hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

căn hộ phú đông sky garden
Một số dự án liền kề trục Phạm Văn Đồng với Thành Phố Dĩ An

Khu Đông Bắc có vị trí cửa ngõ phát triển liên vùng từ TP.HCM đi các tỉnh Đông Nam Bộ, với độ cao cốt san nền vượt trội, nền đất cứng, rất phù hợp để phát triển đô thị vì ít tốn kém chi phí xây dựng.

+ Tiềm năng thị trường căn hộ tiếp giáp tuyến Phạm Văn Đồng vô cùng lớn

Phải nhìn nhận 1 cách trung thực nhất rằng: Dĩ An – Bình Dương 1 vài năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ nhờ hưởng lợi từ vị trí trục đường Phạm Văn Đồng & các kết nối vùng từ quốc lộ 1A, xa lộ Đại Hàn ngay bên cạnh.

căn hộ phú đông sky garden

 

Toàn cảnh khu vực tiếp giáp Tp. Hồ Chí Minh – Dĩ An 

Trong thời gian tới. Bình Dương nói chung, và khu vực Dĩ An ( Trục tiếp giáp Phạm Văn Đồng nói riêng ) vẫn còn dư địa để phát triển về ” Giá “. Đà tăng ở nơi đây vẫn còn. Vì 1 vài năm qua, hạ tầng giao thông khu này hầu như đã hoàn thiện. Vốn của các chủ đầu tư lớn đưa về & quỹ đất khu vực này còn tiềm năng.

Như đã nói ở trên, sự khan hiếm hàng toàn thị trường trong năm qua đối với thị trường Hồ Chí Minh cũng là một sự thuận lợi của khu vực Dĩ An Bình Dương. Các thủ tục về pháp lý của các dự án ở khu vực này tốt & rõ ràng hơn rất nhiều. Đây là điều cần thiết nhất cho người mua ở & người đầu tư.

 • Điểm mạnh dự án liền kề đường Phạm Văn Đồng

Điểm mạnh 1: Kết nối giao thông thuận tiện nhanh chóng đến nhiều khu vực xung quanh bằng tuyến đường Phạm Văn Đồng & Quốc Lộ 1A. Hầu như các dự án tiếp giáp được vị trí này đều phát triển rất tốt, cả về sức hấp thụ từ hàng ” sơ cấp ” đến hàng ” thứ cấp”.

Điểm mạnh 2: Nguồn cung dự án khu vực đa dạng, tạo được thị trường tốt cả về hàng Sơ Cấp & hàng Thứ Cấp. Thanh khoản của các dự án khu vực khá tốt, phù hợp phần lớn với đại đa số khách hàng. Nơi đây, có thể nói đang dẫn đầu về ” khu vực còn căn hộ dưới 2 tỷ”.

Điểm mạnh 3: Trong 2-3 năm trở lại đây, giá trị căn hộ khu vực này tăng trung bình khoảng 12-15% mỗi năm. Tỷ suất cho thuê từ 5-6%. Đây là mức tăng & tỷ suất cao cho căn hộ & giá trị thuê khu này, bởi lẽ giá trị căn hộ ở khu vực này còn rất tốt (< 2 tỷ/ căn/ 66m2). 

 • Điểm yếu dự án liền kề đường Phạm Văn Đồng

Điểm yếu 1: Dự án căn hộ phát triển nóng nếu tính từ 2017 đến nay, có sự phát triển nhanh & rầm rộ của các chủ đầu tư ở khu vực này. Vốn dĩ các CĐT đã có quỹ đất từ trước, cộng hưởng thêm yếu tố thị trường nên 1 loạt các khu căn hộ mới được phát triển nhanh & mạnh.

căn hộ phú đông sky garden

Trong bán kính 1km có tới 4 Dự án

Điểm yếu 2: Mặt bằng giá tăng toàn thị trường: Thuật ngữ ” Ngáo giá ” mới phát triển gần đây, đặc biệt là khu vực căn hộ ở Hồ Chí Minh. Bằng chứng là 1 loạt mặt bằng giá mới được xác lập ở 1 số vùng ven, của một số nhà phát triển dự án có tiếng hoặc nằm ở khu vực đang có sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng.

Nguồn cung khan hiếm của thị trường cũng góp phần không nhỏ tạo nên đà tăng giá của Bất động sản khu vực Hồ Chí Minh & các vùng lân cận.

Phân khúc căn hộ bình dân & hợp giá tiền hầu như đã không còn ở khu vực Hồ Chí Minh. Giá căn hộ từ 30 triệu/m2 hầu như chỉ còn ở khu vực giáp ranh, khoảng cách di chuyển từ vị trí các dự án này từ 25 – 30 phút mới vào được trung tâm thành phố.

Nhận Định Chung:

Xét về giá của các dự án khu vực Thủ Đức – Dĩ An: chúng tôi đánh giá vẫn ở mức chấp nhận được với đại đa số chủ đầu tư. Mức giá đi kèm với nhiều chính sách vay ngân hàng, ân hạn nợ gốc hoặc hỗ trợ lãi ngân hàng…Chi phí vốn sản phẩm khá nhiều nên mức giá vẫn có thể chấp nhận được

Trên đây là toàn bộ nhận định rõ ràng & trung thực nhất của Phú Đông Home dành cho thị trường căn hộ Trục Phạm Văn Đồng giúp quý khách hàng tham khảo và quyết định mua ở đâu phù hợp. Nếu đồng ý với các nhận định trên, quý khách hàng có thể tham khảo dự án của chúng tôi: Dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden (Căn hộ Phú Đông 3)


Tổng Quan dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden (căn hộ Phú Đông 3)

Chủ Đầu Tư và Phát triển: Phú Đông Group

+ Quy mô dự án: 6000 m2. Mật độ xây dựng: 40%

+ Nhà thầu CBM xây dựng và Thiết kế ALINCO

+ Số căn: 640 căn hộ, cao 26 tầng

Quy cách:

+ Khối đế 4 tầng + 2 tháp cao 23 tầng

+ Khối đế thương mại, dịch vụ, giải trí:  Tầng trệt & tầng 1

+ Hệ thống để xe: Tầng hầm, tầng 3&4 ( Rộng: 8.958m2)

+ 2 tháp căn hộ: từ tầng 5 đến tầng 23

+ 7 thang máy

+ Cơ cấu sản phẩm: căn hộ 71 -76 m2 & căn hộ ” Pen Studio ” 104m2

Tổng quan dự án Phú Đông 3

Tư vấn thông tin Chung cư Phú Đông Sky Garden (Chung cư Phú Đông 3)

Xin liên hệ – 0906.835.345 – Mr Hà

Đăng kí tại Đây


Để giúp khách hàng tìm hiểu thêm về dự án Chung cư Phú Đông Sky Garden, những đặc điểm & lợi thế canh tranh trong khu vực này. Phú Đông Home đưa ra bài Phân tích Dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden dưới đây.

Phân tích Dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden (Căn hộ Phú Đông 3)

Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết dự án Chung cư Phú Đông Sky Garden (Căn hộ Phú Đông 3) theo các tiêu chí sau:

 1. Vị trí dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden ?
 2. Mặt bằng Căn hộ Phú Đông Sky Garden & Chi tiết Mặt bằng căn hộ
 3. Chủ đầu tư dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden uy tín không ? (Các ngành kinh doanh.Các dự án đã triển khai)
 4. Tiên ích & Cuộc sống tại Căn hộ Phú Đông Sky Garden trong tương lai ra sao ?
 5. Giá bán & PTTT như thế nào ?

Vị trí dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden (Căn hộ Phú Đông 3)?

Căn hộ Phú Đông Sky Garden(căn hộ Phú Đông 3) toạ lạc trên đường An Bình, Dĩ an, Bình Dương ngay gần dự án Căn hộ Phú Đông Premier. Dự án tiếp giáp với cung đường vàng của Bất Động Sản là Tuyến nội đô Phạm Văn Đồng

Trong đó, trục đường An Bình(lộ giới 34m)  trên phường Dĩ An được kỳ vọng sẽ tập trung nhiều công trình cao cấp, có thể thấy đây là trục đường đối ngoại rất quan trọng, đấu nối trực tiếp với trục nội đô Phạm Văn Đồng của Tp. HCM & đấu nối với trục giao thông chính Quốc lộ 1A.

Vị trí dự án Phú đông sky garden
Vị trí dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden

Nghe Bình dương có vẻ xa, nhưng chính xác là vị trí này chỉ “cách Tp.HCM một bước chân”. Nếu không nói về vị trí địa lý chính xác, sẽ không ít người lầm tưởng đây là Địa phận của Tp. HCM, chỉ mất:

 • 3 phút để ra khu căn hộ Phú Đông Premier
 • 4 phút để đến Khu dân cư bán biệt lập Him Lam Phú Đông
 • 5 phút để đến đường Phạm Văn Đồng
 • 10 phút để đến Vincom Thủ Đức
 • 15 phút để đến Ngã tư Thủ Đức
 • 25 phút để vào trung tâm Bình Thạnh
vị trí dự án căn hộ phú đông sky garden
Từ đường Phạm Văn Đồng đến vị trí Căn hộ Phú Đông Sky Garden

Vị trí Chung cư Phú Đông Sky Garden(Chung cư Phú Đông 3) có khoảng cách vừa phải, không quá gần, cũng không quá xa với đường Phạm Văn Đồng nên khu căn hộ sau này sẽ rất yên tĩnh, tránh được khói bụi.

Hạ tầng đường Phạm Văn Đồng hoàn thiện,di chuyển dễ dàng. Từ đây có thể kết nối nhanh chóng đến cách KCN lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Khu CN cao Quận 9

Mới đây, UBND TP.HCM vừa có quyết định đầu tư nâng cấp và mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m. Điểm đầu nối với dự án đường Bình Thái – Gò Dưa tại vị trí tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng; điểm cuối nối với dự án cầu vượt nút giao thông Gò Dưa.

Ví dự dự án căn hộ Phú Đông 3
Cận Cảnh tuyến đường Tô Ngọc Vân sắp mở rộng

Những chính sách & thuận lợi về mặt hạ tầng này sẽ thúc đẩy giá trị gia tăng của Chung cư Phú Đông Sky Garden trong thời gian tới.

Ngoài những thuận lợi như trên thì Căn hô Phú Đông Sky Garden có  1 điểm yếu đó là: Thuộc địa phận Bình Dương. Đây là điều cực kì đáng tiếc.

vị trí phú đông sky garden
Ranh tiếp giáp Tp. Hồ Chí Minh – Dĩ An 

Nếu bỏ qua được điểm yếu này thì đây là dự án có vị trí rất đẹp. Xứng đáng để mua ở hoặc mua đầu tư cho thuê hoặc bán lại. Chắc chắn là tính thanh khoản cao.

Mặt bằng căn hộ & cơ cấu sản phẩm Căn hộ Phú Đông Sky Garden(căn hộ Phú Đông 3) như thế nào ?

Mặt bằng căn hộ Phú Đông Sky Garden(căn hộ Phú Đông 3) thiết kế theo hình chữ U, tổng số căn trên 1 sàn là 27 căn. Có 7 thang máy tốc độ cao hỗ trợ cho việc thuận tiện đi lại.

Mặt bằng căn hộ Phú Đông 3
Mặt bằng căn hộ Phú Đông 3
 • Cơ cấu sản phẩm hơn 600 căn hộ Phú Đông Sky Garden (căn hộ Phú Đông 3)

Đều là căn hộ từ 71-76m2, thiết kế 2 phòng ngủ – 2 phòng vệ sinh. Thích hợp cho đại đa số gia đình trẻ, các căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng như: sân phơi riêng, các căn 100% có ban công, và có cửa sổ đón gió tươi trong 2 phòng vệ sinh từ đó đảm bảo được sự lưu thông & tạo nên sự thoải mái cho gia chủ trong căn hộ.

 • Cấu trúc các loại sản phẩm được phân ra 3 loại:

+ Căn hộ có bếp kín: Phòng bếp sẽ tách biệt hoàn toàn so với khu vực phòng khách, tạo nên sự riêng biệt cho khu bếp khi khách hàng nấu ăn. Khu bếp sẽ có cửa thông thẳng ra khu vực sân phơi, tạo tối đa sự thông thoáng trong nhà.

căn hộ mẫu phú đông 3
Căn Hộ Bếp Kín Phú Đông 3

+ Căn hộ có bếp mở: Phòng bếp sẽ nối với phòng khách, tạo nên không gian rộng rãi & vô cùng thoải mái cho quý khách hàng. Thiết kế này phù hợp với quý khách hàng trẻ, ưa sự rộng rãi & có thể thiết kế nhiều ý tưởng mới cho căn nhà.

căn hộ mẫu phú đông 3
Căn Hộ Bếp Mở Phú Đông 3

+ Căn hộ Pen Studio: Đây là thiết kế sáng tạo nhất & độc nhất trong Serial các sản phẩm của Phú Đông (kể từ Phú Đông 1 được triển khai năm 2016). Với lối thiết kế này, căn hộ sẽ có chiều cao 5.8m, làm cho không gian trở nên vô cùng sang trọng.

Với cách thiết kế này căn hộ sẽ biến thành “2 tầng”. Tầng 1 sẽ có diện tích 65m2. Tầng 2 sẽ có diện tích 39 m2.

Căn hộ này phù hợp với các gia đình trẻ thành đạt, muốn trải nghiệm 1 cuộc sống đúng nghĩa “ đẳng cấp thực sự” & cũng rất phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ, muốn tận hưởng cuộc sống chuẩn Xanh & cao cấp.

Căn Hộ Mẫu Phú Đông 3
Căn Hộ “Pen Studio” dự án Phú Đông 3

Khách hàng sẽ được trải nghiệm căn hộ mẫu dự án Chung cư Phú Đông Sky Garden để khám phá sự ưu việt của thiết kế này. Đăng kí trải nghiệm tại đây

Chủ Đầu Tư Dự Án Căn hộ Phú Đông Sky Garden là ai & tiềm lực ra sao ?

 • Chủ đầu tư dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden là Phú Đông Group (Phú Đông JSC), được hình thành và phát triển trên cơ sở liên kết của 7 công ty thành viên.
chủ đầu tư phú đông group là ai
Hệ thống các ngành kinh doanh của Phú Đông Group
 • Tiềm lực của chủ đầu tư Phú Đông Group đã được minh chứng theo thời gian, trải dài theo các dự án:

+ Năm 2016, Phú Đông Group là đơn vị đã kết hợp cùng Him Lam Land để triển khai dự án Khu dân cư và căn hộ Him Lam Phú Đông rất thành công.

+ Quý 2/ 2018 Phú Đông Group triển khai mở bán thành công: Căn hộ Phú Đông Premier ( tỷ lệ bán hàng qua 3 đợt bán hàng đạt 100% số lượng căn hộ)

+ Năm 2020 này, Phú Đông tiếp đà thành công của mình triển khai ra thị trường hơn 600 Căn hộ cao cấp mang tên dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden.

 • Lịch sử hình thành & phát triển của Phú đông đã hơn 37 năm. Tiềm lực tài chính của Phú Đông rất mạnh. Các dự án mà Phú Đông đã triển khai trải dài từ Bắc vào Nam
Căn hộ chung cư phú đông 3
Các dự án Phú Đông Group thực hiện từ Bắc – Nam

 

Trong hệ thống của Phú Đông có thể chú ý tới công ty xây dựng CBM. CBM là đơn vị xây dựng & tổng thầu của nhiều dự án lớn như: Lotte Phan Thiết, Richstar Tân Phú, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú An, Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier Celadon City giai đoạn 2……

Tham khảo hình thực tế khu dân cư Him lam Phú đông 1, Phú Đông Premier để hiểu thêm về chủ đầu tư:

Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông
Khu dân cư cao cấp Him Lam Phú Đông

 

khu căn hộ him lam phú đông
Căn hộ Him Lam Phú Đông
căn hộ phú đông sky garden
Căn Hộ Phú Đông Premier sẽ bàn giao tháng 6/2020

Qua đây có thể chắc chắn 1 điều rằng ngoài tài chính mạnh thì các công trình của Chủ đầu tư Phú Đông Group rất chất lượng, đáp ứng được yêu cầu cao từ phía khách hàng.

Tiên ích & Cuộc sống tại Dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden trong tương lai ra sao ?

Tiếp nối 2 dự án trước là : Him Lam Phú Đông triển khai 2016, Phú Đông Premier 2018 được thiết kế những tiện ích đầy đủ & đa dạng phục vụ cư dân như: Hồ bơi tràn bờ, khu Gym-Spa chăm sóc sức khoẻ… và tất cả những tiện ích cao cấp sẽ phải có ở một căn hộ.

Tiện ích Căn Hộ Phú Đông Sky Garden
Tiện ích Căn hộ Phú Đông Sky Garden

Ngoài ra, điều chúng tôi muốn nói tới đó là: Cộng đồng cư dân ở Căn hộ Phú Đông Sky garden, hãy cùng xem trong 4 năm qua, cộng đồng cư dân như thế nào qua loạt ảnh tổng hợp sau:

 • Đêm hội: Trung thu cho các bé (2017 -2019)

Tiện ích Căn hộ Phú Đông Sky Garden
Tết Đoàn Viên: Him Lam Land & Phú Đông Group tổ chức năm 2017
Tiện ích Căn hộ Phú Đông Sky Garden
Đêm hội: Cùng Trông Trăm Rằm Năm 2018
Tiện ích Căn hộ Phú Đông Sky Garden
Đêm hội: Đêm Thu Cổ Tích 2019
 • Ngày tết thiếu nhi 1-6 & Ngày hội gia đình 2018

Ngày hội gia đình 2018

Các hoạt động vui chơi ngoại khoá kết nối Chủ Đầu Tư với Cư Dân

Nhìn vào tất cả các hoạt động thường niên kéo dài suốt 4 năm qua. Chủ đầu tư luôn chăm chút & mang lại đến cho toàn bộ cộng đồng cư dân Phú Đông Group nói chung & từng cụm dự án nói riêng thì chắc chắn cuộc sống ở Phú Đông Sky Garden sẽ là bước khởi đầu mới mẻ của quý khách hàng.

Chính các hoạt động trên, đã góp phần không nhỏ tạo nên giá trị gia tăng cho cả cộng đồng cư dân, và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái các sản phẩm của Phú Đông Group.

 Giá bán Căn hộ Phú Đông Sky Garden như thế nào ?

Giá bán chúng tôi đang cập nhật (vui lòng gọi Hotline để có thể biết giá tham khảo chính xác nhất)

Dự án Căn hộ Phú Đông Sky Garden(Phú Đông 3) đang bắt đầu ghi nhận nhu cầu của khách hàng

Xin liên hệ – 0906.835.345 – Mr Hà hoặc

Đăng kí tại Đây